Xuất hiện lối chơi “Thần Bài nuôi Mèo” one-shot cực mạnh tại bản LMHT 10.6

Lối chơi Twisted Fate one-shot sắp trở lại và được nâng cấp lên tầm cao mới khi kết hợp với Yuumi khi Bài Xanh được buff mạnh ở bản LMHT 10.6.

Bài Xanh được buff mạnh, hứa hẹn sự trở lại của Twisted Fate 1-shot

Twisted Fate (TF) – vị tướng nằm ngoài meta, chẳng mấy khi lọt top tướng “hot” meta nhưng cũng chưa bao giờ bị vứt bỏ bởi sự linh hoạt của hắn trong Ranked. Hắn thường được trọng dụng trong đấu Hạng nhờ khả năng gank hỗ trợ đồng đội snowball với chiêu cuối.

Bản cập nhật 10.6 mang đến khá nhiều thay đổi quan trọng: hàng loạt trang phục mới, sự kiện làm lại Wukong, buff – nerf khá nhiều tướng. Và Twisted Fate đã may mắn được Riot buff khá mạnh tay. Tăng tỉ lệ SMPT của cả Bài Xanh lẫn Bài Đỏ của chiêu W – Chọn Bài:

Trước đây, lối chơi Twisted Fate one-shot đã từng xuất hiện khá nhiều trong chế độ URF và thỉnh thoảng trong các trận đấu Hạng và tỏ ra khá hiệu quả với bảng ngọc Thu Thập Hắc Ám cũ. Nhưng sau khi bảng ngọc này được làm lại thì lối chơi này cũng đã biệt tăm.

Nhưng ở bản 10.6, Bài Xanh của Twisted Fate được buff lên tận 90% tỷ lệ SMPT đã giúp khả năng shock damage của hắn trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Và ở phiên bản mới này, lối chơi one-shot này còn được nâng cấp, khỏe hơn rất nhiều so với trước đây khi kết hợp với Yuumi:

Thu Thập Hắc Ám cũ sẽ thay bằng Thú Săn Mồi. Tuy sát thương không thể bằng Thu Thập Hắc Ám cũ thế nhưng Thú Săn Mồi lại tăng mạnh tốc độ di chuyển giúp khả năng tiếp cận để 1-hit kẻ địch dễ dàng hơn. Tỷ lệ SMPT của Bài Xanh tăng rất nhiều (90% thay vì 50% như trước).

Sự xuất hiện của Yuumi không chỉ tăng thêm một lượng SMPT kha khá khi bám vào TF, mà con “mồn lèo” này còn giúp khống chế vào kéo máu kẻ địch với Q – Mũi Tên Thơ Thẫn và R – Chương Cuối trước khi Thần Bài 1-shot mục tiêu. Ngoài ra, chiêu E – Tăng Động của Yuumi còn giúp TF tiếp cận kẻ địch và rút lui an toàn sau khi hạ gục mục tiêu.

Với sự kết hợp thú vị này, hứa hẹn lối chơi Thần bài yêu Mèo của cặp đôi Twisted Fate – Yuumi sẽ trở thành hot pick khi bản 10.6 cập bến. Cùng tham khảo video của Vandiril trên server PBE để thấy độ “lỗi” của cặp đôi thú vị này nhé!

Tin tức liên quan