Xemesis là ai? Xemesis bao nhiêu tuổi, giàu cỡ nào?

Xemesis là ai bạn biết không? Đối với những bạn thường xuyên online và xem các tựa game  hót nhất hiện nay thì những gương mặt như Xemesis không còn là xa lạ, cùng nguthan.com tìm hiểu thông tin về Xemesis là ai? Xemesis bao nhiêu tuổi, giàu cỡ nào ở bài viết này nhé?

Xemesis là ai?

Xemesis tên thật là Hiếu, sinh năm 1989 tại Anh Quốc và anh không phải là game thủ chuyên nghiệp hay thi đấu cho một đội tuyển nào nhưng với sự vui tính hóm hĩnh của mình thì đã thu hút khán giả theo dõi Xemesis stream, Với vốn tiếng Anh tốt đã giúp Xemesis làm quen với Liên Minh Huyền Thoại rất sớm, từ khi tựa game này xuất hiện ở server SEA.

Sớm làm quen với Liên Minh Huyền Thoại, kĩ năng của anh được nhiều khán giả đánh giá rất cao và với 2 tướng tủ là Katarina, Xemesis tung hoành ở Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nhiều nick và đặc biệt là người xem đánh giá rất cao Xemesis ở khoản chọc cười khán giả xem livestream của mình. Chỉ nhìn vào bảng ngọc bổ trợ theo tên các website web đen hay tên các ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng của Nhật Bản là đủ cười phì rồi nhé?

Xemesis là ai? Xemesis bao nhiêu tuổi, giàu cỡ nào?

Với khối tài sản khủng cùng với background tốt nên công việc streamer đối với anh chỉ là niềm đam mê, không phải vì tiền đồng thời mối quan hệ tốt với anh em trong giới stream cùng nhiều cái tên nổi tiếng trong làng Game giúp cho tên tuổi của anh nhiều người biết đến hơn nữa. 

Trước đó Xemesis thường xuyên stream trên TalkTV và sau này mới lập kênh youtube và phát triển nó, nên hiện tại channel của anh có khoảng hơn 540 nghìn lượt người đăng ký và tuy nhiên thì làm Youtube vì đam mê chứ không đặt nặng cơm áo như những streamer khác.

Cuộc sống của Xemesis khá thoải mái và anh thường xuyên khoe ảnh chơi bời và được mệnh danh là một trong những streamer giàu nhất nhì Việt Nam. Được biết anh đang là chủ của hệ thống phòng máy cùng tên Xemesis vô cùng hoành tráng và một xưởng gara ô tô riêng.

Người yêu của Xemesis là ai? 

Cô bạn gái của Xemesis có tên là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002 với gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, làn da trắng và nụ cười tươi và khá nổi tiếng không khác gì hotgirl đồng thời tham gia đóng các clip MV ca nhạc với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Chi Dân.

Xemesis là ai? Xemesis bao nhiêu tuổi, giàu cỡ nào?

Xemesis rất nhiệt tình giao lưu với khán giả bất cứ câu hỏi nào được gửi đến đều được giải đáp rất chi tiết và hóm hỉnh. Vậy bạn đã biết Xemesis là ai chưa? Và độ giàu của Xemesis rồi nhé?

Tin tức liên quan