Ứng dụng COVID-19 bất ngờ gửi thông báo lạ cho người dùng

Vào khoảng chiều nay, mình vô tình nhận được ba thông báo gửi đến từ ứng dụng COVID-19 trên iPhone, với các nội dung chỉ bao gồm “tét”, “testtttt” và “Test 2”.

Tuy nhiên, sau khi nhấn vào các thông báo này thì chỉ đơn giản là mở ứng dụng và không xuất hiện thêm bất kỳ vấn đề nào khác. Nhiều khả năng có thể do dev đang thử nghiệm một chức năng nào đó mà quên bật chế độ riêng tư, giống như trường hợp nhiều người dùng smartphone Samsung từng gặp phải trong tháng 2 vừa qua với ứng dụng Find My Mobile.

Trong trường hợp bạn chưa biết, COVID-19 là ứng dụng hỗ trợ người dân Việt Nam trong việc phòng và chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới gây ra, cung cấp nhiều chức năng hữu ích như Trợ lý ảo Y Tế; Bác sĩ Tư vấn; Tương tác Chính phủ với người dân; Cập nhật thông tin – diễn biến dịch bệnh trong & ngoài nước; Tham khảo các tài liệu hướng dẫn của bộ Y tế và Tìm kiếm cơ sở y Tế có năng lực xét nghiệm COVID, các cơ sở điều trị, hiệu thuốc trên toàn quốc. Nếu chưa sử dụng thì bạn có thể tải về qua liên kết phía dưới nhé.

Bạn có nhận được thông báo với nội dung lạ từ ứng dụng COVID-19 như trên không?

Tin tức liên quan