Tổng hợp 7 tựa game mobile hay nhất mới ra mắt vào tháng qua trên Google Play

Ở bài viết dưới đây, nguthan.com sẽ gửi đến bạn 7 tựa game mobile hay nhất mới ra mắt vào tháng qua trên Google Play. Mời các bạn cùng đón đọc!

Kick-Flight – Free to play

Kick-Flight là một game arcade thú vị, bạn sẽ được tham gia vào những trận PvP trực tuyến với những người chơi khác. Kick-Flight tương tự như tựa game Brawl Stars về mặt gameplay, tuy nhiên thêm một yếu tố dọc cũng như ngang và nó làm cho tựa game cảm thấy tươi mới một cách kỳ lạ. Kick-Flight hoàn toàn miễn phí trên Google Play.

Lucid Adventure – Free to play

Lucid Adventure là một tựa game RPG với phong cách hoạt hình anime, bạn sẽ vào vai một cựu hero nhưng đã mất tất cả sức mạnh của mình. Bạn sẽ phải đi phục hồi những sức mạnh đó trong chế độ cốt truyện. Game có một loạt các kỹ năng mạnh mẽ và các nhân vật có thể chơi được. Ngoài ra còn có chế độ PvP trực tuyến, các sự kiện khác nhau giống như những tựa game RPG mobile khác. Lucid Adventure hoàn toàn miễn phí trên Google Play.

Might & Magic: Chess Royale – Free to play

Might & Magic: Chess Royale là một tựa game cờ nhân phẩm tương tự như Auto Chess tuy nhiên với quy mô lớn hơn. Bạn rơi vào một royale chiến đấu 100 người và bạn phải làm cách nào đó để trở thành người chơi cuối cùng. Những tựa game kiểu này có yếu tố chiến lược khá tốt và Might & Magic cũng không ngoại lệ. Thêm vào đó, bạn có thể thu thập một loạt các anh hùng từ nhượng quyền mang tính biểu tượng và trận đấu chỉ kéo dài tối đa mười phút. Vì là tựa game online cho nên Might & Magic: Chess Royale hoàn toàn miễn phí trên Google Play.

Overdrive City – Free to play

Overdrive City là một game giả lập đua xe tương tự như tựa game Grand Prix Story của Kairosoft. Bạn tạo ra một công ty, đào tạo những tay đua chuyên nghiệp và đưa họ đến chiến thắng. Tựa game bao gồm 50 mẫu xe từ các thương hiệu vô cùng nổi tiếng, kèm theo đó là một loạt các tùy chỉnh xe và một số tính năng khác. Ngoài ra game còn cho phép bạn xây dựng tổ hợp đua xe theo kiểu game xây dựng thành phố vậy. Overdrive City hoàn toàn miễn phí trên Google Play.

Pico Tanks – Free to play

Pico Tanks là trò chơi bắn súng giữa xe tăng với đồ họa siêu dễ thương. Người chơi sẽ điều khiển xe tăng nhỏ nhỏ xinh xinh để tiêu diệt các người chơi khác theo tổ đội 3v3. Cơ chế tổ đội 3v3 có nhịp độ nhanh và mạnh mẽ, tập trung mạnh vào chiến lược của đội.Thiết kế xe tăng độc đáo của riêng người chơi với hàng ngàn kết hợp có thể có thể thay đổi lối chơi. Pico Tanks: Multiplayer Mayhem hoàn toàn miễn phí trên Google Play.

Shadowgun War Games – Free to play

Shadowgun War Games là tựa game mobile bắn súng FPS online mới của nhà phát triển Madfinger Games cùng các nhà phát triển của Dead Trigger, UNKILLED và các game Shadowgun khác. Đây là tựa game có lối chơi tương tự như Overwatch. Bạn chọn một nhân vật có khả năng độc đáo và sử dụng những khả năng đó để giành lợi thế trước đối thủ. Các trận đấu tương đối nhanh, đồ họa khá tốt. Ngoài ra còn có hỗ trợ bộ điều khiển phần cứng nếu bạn muốn nó. Tựa game vẫn còn rất nhiều trong giai đoạn phản hồi và cải tiến nên xếp hạng Google Play thấp hơn một chút so với bình thường. Shadowgun War Games hoàn toàn miễn phí trên Google Play.

Sins Raid – Free to play

Sins Raid là một game nhập vai chiến lược được đánh giá hay thứ 2 trong tháng 2 năm 2020. Người chơi có thể chọn các anh hùng của riêng mình hoàn thành game. Một số tính năng của tựa game được đánh giá cao như cơ chế điều khiển tốt, chế độ game solo, chế độ game nhiều người chơi và thậm chí là máy chủ Discord chính thức để nói chuyện với những người chơi khác. Có một số yếu tố phải trả tiền để giành chiến thắng, nhưng bạn có thể dễ dàng bỏ qua nếu bạn sử dụng các chế độ chơi đơn. Sins Raid hoàn toàn miễn phí trên Google Play.

Trên đây là tổng hợp 7 game mobile hay nhất mới ra mắt vào tháng qua trên Google Play. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những tựa game này nhé!

Tin tức liên quan