She and The Light Bearer, tựa game phiêu lưu với lối chơi trỏ và nhấp đang miễn phí trên App Store

She and the Light Bearer là sự pha trộn giữa một album nhạc và trò chơi phiêu lưu theo phong cách PaC, với thiết kế giống như cuốn truyện cổ tích vậy. Tựa game này nhấn mạnh vào các yếu tố nghệ thuật, chất thơ, lời thoại, giai điệu, bài hát… để mang đến một câu chuyện sinh động về Rừng và Mẹ thiên nhiên. Tại đây, bạn sẽ tham gia vào hành trình khám phá khu rừng đầy kỳ lạ, gặp gỡ những sinh vật “siêu” dễ thương và giải mã vô số điều bí ẩn trong thế giới đầy màu sắc này.

Trong She and the Light Bearer, bạn đồng hành cùng cô đom đóm nhỏ Firefly trên hành trình tìm kiếm Mẹ thiên nhiên, người quyết định số phận của khu rừng mà tất cả các sinh vật đang sinh sống. Mặc dù vậy, mọi thứ không hề dễ dàng, bạn phải giúp cô ấy đạt được sự tin tưởng từ khu rừng, chứng minh giá trị của mình bằng cách vượt qua các thử thách hay hoàn thành những câu đố.

Càng đi sâu vào khu rừng đó, màu sắc càng trở nên rực rõ hơn, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống, học được sự hy sinh của khu rừng, trải nỗi kinh hoàng đang được reo rắc bởi lũ quỷ và bí mật đánh thức Mẹ thiên nhiên nhằm bảo vệ tất cả.

Một số điểm nổi bật của game:

  • Tựa game phiêu lưu với lối chơi PaC độc đáo
  • Thiết kế giống như một cuốn truyện cổ tích
  • Các nhân vật dễ thương, ẩn chứa nhiều điều thú vị và có thể tương tác với nhau
  • Phong cách thiết kế vẽ tay ấn tượng, hình ảnh hoạt hình đẹp mắt
  • Nhạc nền tuyệt vời với nhiều âm thanh của thiên nhiên, giúp thư giãn

TẢI VỀ SHE AND THE LIGHT BEARER:

Tin tức liên quan