Mời tải về Tokaido, tựa game truyền thống Nhật Bản đang miễn phí cho cả Android và iOS

Tokaido là phiên bản kỹ thuật số dựa trên board game truyền thống cùng tên của Nhật Bản, từng bán được hơn 350 ngàn bản trên toàn thế giới và hỗ trợ trên 16 ngôn ngữ phổ biến nhất.

Mặc dù được chơi trên điện thoại di động, nhưng nội dung của game không có nhiều thay đổi so với phiên bản gốc, vẫn xoay quanh hành trình khám phá xứ sở Phù Thang (nước Nhật cổ). Bạn sẽ hóa thân thành một du khách, trải qua những con đường đẹp nhất Biển Đông trải dài từ Kyoto đến Edo và cố gắng làm cho chuyến đi này trở nên hoàn hảo nhất có thể!

Trên hành trình của mình, bạn sẽ được tận hưởng những khung cảnh tuyệt vời nhất, gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, nếm thử nhiều loại đặc sản địa phương, thu thập quà lưu niệm quý hiếm, tắm trong suối nước nóng, ghé thăm các ngôi đên, di tích cổ hay đến những nơi hoang vu nhưng lại mang đến cảm giác thanh thản và chiêm nghiệm.

Tuy nhiên, đừng để sự bình yên đó đánh lừa bạn khi chơi, bởi trong chuyến đi này sẽ có nhiều thử thách yêu cầu bạn phải vượt qua nếu muốn tiếp tục chơi. Sử dụng các chiến lược hiệu quả để chiến thắng đối thủ và tìm cách giải mã nhiều bí ẩn trên đường đi.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA GAME:

Môi trường độc đáo – Khám phá các nhân vật và cảnh quan trong một giao diện tuyệt vời, đồ họa 3D bắt mắt, nhạc nền độc quyền được tạo riêng cho game Tokaido.

Chơi mọi lúc mọi nơi, trải nghiệm một mình, vui vẻ cùng bạn bè hoặc bất kỳ ai trên thế giới – Tokaido cung cấp một số chế độ chơi cho khả năng chơi lại vô hạn, Chống lại AI; Vượt qua thử thách hoặc kết hợp cùng nhiều người chơi khác trên internet. Hỗ trợ tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Nhật, tiếng Trung…

Trò chơi này từng đạng được nhiều giải thưởng lớn như IMGA Toàn cầu lần thứ 14 trong hạng mục “Excellence of Visual Art” năm 2018; Được đề cử cho giải “Trò chơi của năm” năm 2014; Được đề cử cho giải “Golden Geek Best Board Game Artwork & Best Family Board Game Nominee” năm 2013 và “Trò chơi hay nhất năm” năm 2013. Bên cạnh đó, còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các công đồng game uy tín trên thế giới như The Dice Tower, Gameosity, Dageeks, TechArtGeek và Tric Trac…

Hiện tại, Tokaido đang được miễn phí trên cả hai cửa hàng App Store và Play Store trong thời gian giới hạn, nếu các bạn muốn trải nghiệm thử thì hãy nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc vào này 27/03/2020 nhé.

TẢI VỀ TOKAIDO CHO ANDROID VÀ IOS:

Tin tức liên quan