Mời tải về Monument Valley 2, tựa game giải đố với đồ họa cực đẹp đang được miễn phí trên Play Store

Tựa game giải đố nổi tiếng với đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế đậm chất nghệ thuật và lối chơi “hại não” cực kỳ lôi cuốn. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện trong Monument Valley 2 là dẫn lối cho hai mẹ con Ro trên chuyến hành trình khám phá một thế giới tí hon, xuyên suốt qua nhiều vùng kiến trúc đầy ma quái, nơi những bậc thang, công trình kiến trúc, ngôi nhà liên tục được xoay chuyển và biến đổi liên tục.

Mặc dù được phát triển dựa trên sự thành công của phiên bản đầu, tuy nhiên Monument Valley 2 sở hữu nội dung độc lập và bổ sung cơ chế điều khiển mới cho hai nhân vật, có thể thay đổi kết hợp cùng lúc hoặc hoạt động riêng biệt để hỗ trợ nhau trong việc giải câu đố ở mỗi màn chơi.

Tuy nhiên, các yếu tố khác như không gian 3 chiều, góc nhìn, thao tác xoay, di chuyển vị trí hay nâng, hạ các kiến trúc để tạo đường đi cho hai nhân vật vẫn được giữ nguyên. Bạn sẽ phải tận dụng mọi khả năng tư duy của mình để hoàn thành màn chơi, giúp hai mẹ con Ro thoát khỏi mê cung một cách nhanh nhất có thể.

Hiện tại, nhà phát triển Ustwo Games đang miễn phí Monument Valley 2 trên Play Store (giá gốc 4.99 USD). Nếu bạn yêu thích thể loại game giải đố thì hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.
TẢI VỀ Monument Valley 2 – Play Store (4.99 USD > FREE)

Tin tức liên quan