Mời tải về Linn: Path of Orchards, tựa game gỡ rối đồ họa tuyệt đẹp được miễn phí trên App Store

Linn: Path of Orchards là một tựa game gỡ rối với lối chơi hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp, yêu cầu bạn phải phát huy sự nhanh nhạy của mình để xử lý tình huống, đồng thời vượt qua các thử thách ở mỗi màn để mở khóa sang bài tiếp theo.

Được lấy bối cảnh về một thế giới cổ đại chứa nhiều điều bí ẩn, bạn sẽ đồng hành cùng Aban (vị thần kỳ lạ với nhiệm vụ bảo vệ thiên nhiên tại đây) trên hành trình xuyên qua ngôi đền bí mật trên bầu trời, thực hiện sứ mệnh thiêng liên của mình là khôi phục lại cây ánh sáng cổ xưa đang dần lụi tàn.

Mặc dù phong cách thiết kế đồ họa không quá khác biệt và có thể tìm thấy ở một số tựa game cùng thể loại khác như Monument Valley, The Kreator, Prune hay Valleys Between. Nhưng với các hiệu ứng hoạt ảnh, kết hợp cùng gameplay yêu cầu sự nhanh nhay, khéo lẹo khi di chuyển đã tạo nên lôi cuốn riêng cho tựa game này

Hiện tại, tựa game này (trị giá 2.99 USD) đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn, mời các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Trên đây là giới thiệu và hướng dẫn tải Linn: Path of Orchards, tựa game gỡ rối đồ họa tuyệt đẹp được miễn phí trên App Store! Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game này!

Tin tức liên quan