LMHT: Riot Games ra mắt tướng mới tên Pingu với chiêu cuối hạ gục toàn bộ team địch trên bản đồ

Hôm nay, một trong những sinh vật đáng yêu nhất LMHT đã được Riot Games biến thành một vị tướng.

Cách đây ít phút thì cộng đồng LMHT khắp thế giới đã nhận được một “món quà” khá bất ngờ, đó là việc Riot Games đăng tải trên trang chủ một thông tin về vị tướng mới có tên Pingu ngay trong ngày 1/4:

 

Như bao vị tướng khác, Pingu cũng được Riot Games giới thiệu bộ kỹ năng ngay trên trang chủ:

Nội tại: Bird is the word

Mọi loại sát thương, từ vật lý tới pháp thuật trong tự nhiên, đều được chuyển tới hành tinh quê hương của Pingu và chuyển ngược lại Runeterra. Điều này biến mọi sát thương vật lý thành sát thương pháp thuật, biến mọi sát thương pháp thuật thành sát thương vật lý tới khi… chán thì thôi.

Kỹ năng Q: Splish – Splash

Pingu dạo chơi trong một hồ bơi nhỏ với vẻ đáng yêu tới khó tin. Anh ta làm kẻ thù xung quanh nhận ra anh ta là một thứ nhỏ bé xinh xắn và làm choáng chúng trong 2 giây.

Kỹ năng W: Icy Emprisontment

Pingu sử dụng sức mạnh phi thường của mình để tấn công 3 kẻ địch theo hình nón bằng những tảng băng khổng lồ. Nếu kỹ năng này hạ gục được kẻ địch, Pingu sẽ lăn ra đất và cười vào mặt kẻ thù. Khi những tảng băng tấn công vào kẻ địch dính “Dấu Ấn Tàu Titanic” (Titanic Mark) chúng sẽ chìm xuống chết đuối và giọng hát Celine Dion vang lên.

Kỹ năng E: Voidpoke/Titanic Mark

Pingu tan biến trong vũng nước đá trong 0,5 giây và bất ngờ xuất hiện cạnh một kẻ địch ngẫu nhiên trên bản đồ. Nếu Pingu tìm được một kẻ địch chưa dính “Dấu Ấn Titanic”, Pingu có thể kích hoạt lại kỹ năng này và làm kẻ địch trúng “Dấu Ấn Titanic” trong 10 giây. Kỹ năng được làm mới nếu dùng trúng “Dấu Ấn Titanic”.

Kỹ năng R: Blizzard of Doom

Pingu tập trung dùng kỹ năng trong 2 giây, phát hiện mọi kẻ địch trúng “Dấu Ấn Titanic”. Ngay sau đó, Pingu vỗ cách điên cuồng làm mọi kẻ địch trúng “Dấu Ấn Titanic” nổ tung trong cơn bão tuyết đầy máu và xương.

Nếu Pingu quét sạch team địch với kỹ năng này, Pingu sẽ đeo một cặp kính “thug life” cực ngầu.

Tới lúc này cộng đồng mới nhận ra, hình ảnh vị tướng được lan truyền hôm trước hóa ra không phải Aidyn gì cả mà chính là mũ giáp và vũ khí của Pingu.

Cốt truyện: Vài người sống sót đã kẻ lại về sinh vật đáng sợ nhất hành tinh này. Mỗi nơi Pingu xuất hiện, hắn ta để lại dấu vết của sự hủy diệt và tàn phá ở mức độ khủng khiếp mà chỉ hắn ta có thể gây ra.

Các nhà khoa học Valorant đã đi đến kết luận: Pingu không phải sinh vật từ hành tinh này và hắn ta đã bị kẹt trong băng đá suốt nhiều thế kỷ ở Freljord.

Vậy Pingu là ai?

Nguồn gốc của tên sát nhân này vẫn chưa được xác thực. Dẫu vậy, có một số sự kiện xảy ra và nhiều người ám chỉ tên sát nhân này đến Runeterra thông qua Hư Không. Sau khi bị giam cầm hơn 1000 năm, Pingu đã tự đặt mình vào vai trò thực thi công lý tại Fields of Justice. Khi Noxus và Ionia lên tiếng về vấn đề đó, Pingu đã nổi giận và san bằng một số ngôi làng.

Làm thế nào mà Pingu thoát khỏi dòng sông băng vĩnh cửu của Freljord thì vẫn là một bí ẩn. Ashe – Nữ Hoàng Freljord kêu gọi thần dân của mình hãy cảnh giác với sinh vật này, ám chỉ có thể hắn có đồng phạm.

Không ai biết Pingu ở đâu và sẽ xuất hiện ở đâu. Nhưng có nhiều chiến binh đang tập hợp để thảo luận cách đối đầu với kẻ địch chung của Runeterra. Các nhà phát minh tài giỏi nhất Piltover đang tập trung nghiên cứu thứ vũ khí có thể đánh bại. Một số khác thì đang tìm cách giam giữ tại chính dòng sông băng mà hắn đã thoát ra.

Tin tức liên quan