[iOS/Android] Buồn chán vì nghỉ dịch quá dài? Chơi ngay 3 tựa game mobile siêu hay mới ra mắt vào tháng 3

Sau khi đại dịch virus corona bùng phát trên toàn thế giới, chúng ta đang có được một kỳ nghỉ “Tết” dài nhất từ trước đến nay! Chắc bạn đọc cũng đang cảm thấy rất buồn chán khi phải ở nhà vài tuần mà chẳng thể nào ra ngoài vui chơi như trước. Và để giúp bạn giết thời gian rảnh ở nhà, dưới đây là 3 tựa game mobile mới hay nhất đã ra mắt trong tuần qua. Hy vọng các tựa game sẽ giúp bạn đọc giải tỏa sự buồn chán vì đây là cách an toàn nhất để bảo vệ bạn khỏi coronavirus trong khi vẫn giải trí với các tựa game.

Bullet League

  • Thể loại: Bắn súng, Battle Royale, Multiplayer
  • Miễn phí trên cả iOS và Android

Bullet League là nơi mà bạn có thể vui chơi với bạn bè ngay tại nhà. Nói tóm lại, Bullet League là một game bắn súng battle royale 2D với đồ họa hiện đại sống động, đặt tổng cộng 32 người chơi cùng nhau chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một tựa game battle royale có thể hoạt động dưới dạng 2D, khi bị hạn chế vùng chơi? Để trả lời câu hỏi này, hãy tải ngay Bullet League về chiếc smartphone của mình, bạn sẽ sớm gặp đối thủ của mình.

MIB Galaxy Defender

  • Thể loại: Bắn súng
  • Miễn phí cho cả iOS và Android

Chắc bạn đọc đã từng xem dòng phim khoa học viễn tưởng Men in Black (Đặc Vụ Áo Đen) rồi phải không? Dòng phim kể về những đặc vụ phải giải quyết những phi vụ liên quan đến người ngoài hành tinh vô cùng hay và gay cấn. Và sau bao nhiêu năm, dòng game cũng chính thức có phiên bản game mobile bắn súng đáng để bạn chơi. Diễn ra tại các địa điểm chủ yếu là đô thị, bạn sẽ phải đối mặt với người ngoài hành tinh xuất hiện từ phía sau vỏ bọc là con người. Tất cả những bị bạn phải làm là tìm ra chúng và bắn. Có hẳn một kho vũ khí chống người ngoài hành tinh siêu ngầu và nâng cấp được theo thời gian mà bạn có thể sử dụng.

Mario Kart Tour

  • Thể loại: Đua xe, Multiplayer
  • Miễn phí cho cả iOS và Android

Lại một tựa game Mario khác đặt chân lên nền tảng mobile và lần này là tựa game đua xe vui nhộn Mario Kart Tour. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào 3 nhân vật là Mario, Wario và Toad thực hiện 16 vòng đua quanh các thành phố được thiết kế theo thế giới thực như Tokyo, New York, Paris… Có cả một kho vũ khí đa dạng, sử dụng những vật phẩm mạnh mẽ nhận được để ngăn cản đối thủ vượt bạn trên đường đua. Bên cạnh những trận đấu online, Mario Kart Tour còn có thêm những thử thách phụ như “Vs. Mega Bowser” và “Goomba Takedown” đòi hỏi bạn phải có lối chơi và chiến thuật khác biệt mới có thể chiến thắng.

Trên đây là tổng hợp 3 tựa game mobile mới hay nhất đã ra mắt trong tuần qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Tin tức liên quan