Hướng dẫn tải sớm tựa game Legends of Runeterra, bom tấn mới ra mắt của Riot Games

Riot Games gần đây đã công bố một tựa game thẻ bài chiến thuật mới dựa trên vũ trụ Liên minh huyền thoại có tên “Legends of Runeterra” – một trong những tựa game được Riot công bố trong sự kiện kỷ niệm 10 năm của họ. Hiện tại, game đã ra mắt trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store ở Singapore. Trong bài viết này, nguthan.com sẽ hướng dẫn các bạn tải và trải nghiệm tựa game này trước khi game chính thức về Việt Nam.

Legends of Runeterra là tựa game gì?

Legends of Runeterra là một tựa game thẻ bài chiến thuật, trong đó người chơi có thể thu thập thẻ để chiến đấu với người chơi khác trong một trận chiến thẻ bài theo lượt. Giống như Hearthstone của Blizzard được đặt trong vũ trụ World of Warcraft, có các classes và skill riêng biệt thì tựa game này cũng tương tự với bối cảnh dựa trên vũ trụ Liên minh huyền thoại.

Tựa game này có đủ các tượng khác nhau trong Liên minh huyền thoại và mỗi tướng vẫn giữ được skill riêng của mình. Chỉ khác là giờ đây, game thủ sẽ sử dụng các tướng để đánh bại đối thủ theo từng lượt thẻ bài thay vì đánh trực tiếp như trong Liên minh huyền thoại. Riot Games chưa công bố ngày cụ thể cho sự ra mắt đầy đủ của tựa game, chỉ nói rằng game sẽ phát hành vào đầu năm 2020 trên cả 3 nền tảng PC, iOS và Android.

Hướng dẫn tải và trải nghiệm trước tựa game Legends of Runeterra

Bước 1: Vì game chỉ có sẵn ở Singapore, cho nên bạn đọc Việt Nam cần phải chuyển vùng cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store về khu vực Singapore.

Bước 2: Sau khi chuyển vùng, bạn vào Google Play hoặc App Store để tải xuống Legends of Runeterra, đồng thời tải luôn một ứng dụng Fake iP có sẵn trên kho ứng dụng của mình, ở đây TECHRUM sử dụng ứng dụng Free VPN (có chứa quảng cáo) để Fake iP sang Singapore, bạn đọc có thể tải tại đây.

Bước 3: Mở Legends of Runeterra lên với điều kiện đã Fake iP sang Singapore, ở đây bạn chọn Riot Account rồi đăng nhập/đăng ký tài khoản.

Bước 4: Sau khi có tài khoản, bạn đợi game tải thêm 600MB nữa. Hoàn thành việc tải là bạn đã có thể chơi tựa game này rồi!

Một số – vấn đề khi tải game

Nếu bạn tải game sau đó không Fake iP sang khu vực Singapore hoặc đăng nhập tài khoản Riot Game đang chơi Liên minh huyền thoại thì bạn sẽ nhận được thông báo lỗi “Unable to Determine Region”. Cách khắc phục đơn giản là Fake iP sang khu vực Singapore và tạo tài khoản Riot Games mới.

Lỗi thứ 2 là “Service Error” hay “170000”, đây là lỗi do bạn chưa Fake iP sang khu vực Singapore hoặc kết nối internet có vấn đề. Cách khắc phục đơn giản là Fake iP sang khu vực Singapore hoặc kiểm tra lại mạng.

Trên đây là hướng dẫn tải sớm tựa game Legends of Runeterra, bom tấn mới ra mắt của Riot Games! Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan