Garena mở màn Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với đợt giảm giá sốc Linh Thú và Sân Đấu mới!

Hàng loạt ưu đãi siêu hấp dẫn đang chờ đón cộng đồng game thủ trong giai đoạn mở màn mùa 3 Đấu Trường Chân Lý.

Có lẽ với người chơi Liên Minh Huyền Thoại hay Đấu Trường Chân Lý, những đợt khuyến mãi liên tục đến từ Garena có lẽ không phải là một điều gì đó lạ lẫm nữa. Tuy nhiên, ngay trong ngày ra mắt đầu tiên của phiên bản 10.6, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại đã đưa ra một trong những khuyến mãi khá “lạ đời” khi những nội dung vừa mới được ra mắt trong Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý – bao gồm hệ thống Sân Đấu mới và hàng loạt gói trứng Linh Thú chủ đề “Vũ Trụ” cực kì hấp dẫn.

Cụ thể, sân đấu Hắc Tinh vừa mới ra mắt – bao gồm sân đấu Hố Đen, Siêu Tân Tinh và Thiên Thượng, đã được giảm giá từ 269RP xuống 169RP mỗi sân – gần 40%, là một mức giảm cực kì hiếm thấy đối với những vật phẩm vừa mới ra mắt. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể mua hẳn gói 3 sân đấu với giá chỉ 354 RP… chỉ ngang một trang phục tầm cao để sở hữu tận ba ngoại cảnh cực kì khác biệt và ấn tượng khi chơi Đấu Trường Chân Lý.

Có lẽ trước giờ Sân Đấu không phải là một món hàng được bán quá chạy bởi cả Riot Games và Garena, nên trong lần quay trở lại này, nó đã được cải thiện mạnh mẽ từ chất lượng đến giá cả. Những hiệu ứng hình ảnh trên sân đấu mới đã được Riot chăm chút kỹ lưỡng, và nếu xét về độ ấn tượng chúng mang lại thì có lẽ chúng cũng chẳng thua gì mấy so với những Linh Thú vốn đã quá quen thuộc với đại đa số người chơi ĐTCL

Nhắc đến Linh Thú, đây quả là một phần không thể thiếu của ĐTCL. ĐTCL Mùa 3 còn được tiếp nối bởi sự xuất hiện của những Linh Thú theo chủ đề Vũ Trụ. Cũng giống như các lần ra mắt Linh Thú trước, bạn có thể mua trứng Linh Thú với giá 99RP để “test nhân phẩm” của mình bằng cách mở ra một Linh Thú ngẫu nhiên.

Bộ ba Vũ Trụ - Bạch Tuộc, Cá Voi và Hiệp Sĩ Cú đã xuất hiện!
Bộ ba Vũ Trụ – Bạch Tuộc, Cá Voi và Hiệp Sĩ Cú đã xuất hiện!

Tuy nhiên, nếu không phải là một người thích sự hên xui may rủi, bạn vẫn hoàn toàn có thể bỏ ra 450 RP để lấy về một Linh Thú Vũ Trụ mặc định với cấp sao tối đa, và tặng kèm theo đó là một biểu tượng anh hùng. Còn đối với những người chơi thích “săn” Linh Thú hiếm, họ cũng sẽ được đề nghị những gói trứng lớn hơn như 5x hay 10x được giảm giá đôi chút hoặc tặng thêm một vài trứng.

Hơn nữa, nếu may mắn, đôi khi bạn sẽ nhận được những lời đề nghị mua trứng với giá cực hời trong sự kiện “Sale chớp nhoáng trứng nhóm 7”. Nhớ kiểm tra xem mình có gặp may mắn không nhé.

Hi vọng với màn ra mắt ấn tượng này, mùa giải thứ ba của Đấu Trường Chân Lý sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trong mùa giải mới, như chính người cha Liên Minh Huyền Thoại của nó vậy.

Tin tức liên quan