Gặp ma trong PUBG Mobile, game thủ đạt Top 1 còn chứng kiến cảnh tượng kinh hãi đến mức ám ảnh

PUBG Mobile vẫn luôn tồn tại những “bí ẩn” khó hiểu, và người chơi trong bài viết này đã đen đủi khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng này.

Mới đây, một game thủ tại Trung Quốc đã gặp phải một cảnh tượng cực kỳ kinh dị trong PUBG Mobile. Anh chàng này gặp một đối thủ tên là Thân Công Báo – một nhân vật xuất hiện trong Phong Thần Diễn Nghĩa với khả năng tự chặt đầu của mình mà vẫn có thể sống sót. Không biết có phải do trùng hợp hay không mà khi game thủ này hạ gục người có cái tên Thân Công Báo này thì không hề thấy đầu của nhân vật này xuất hiện.

Tất cả vết tích còn lại chỉ là một cái xác không đầu. Như trong tấm ảnh này, chỉ còn có một nhân vật mặc quần jean và áo trắng đang trong trạng thái như lái ô tô, kinh dị là cái xác này không hề có đầu. Lúc này, hai  tay của cái xác đang giơ lên trời, thậm chí cái xác này còn không đổ gục xuống mà vẫn đứng “sừng sững”. Câu hỏi đặt ra là: đầu của cái xác này ở đâu, và tại sao nó không hề xuất hiện khi bị knock?

Tưởng rằng mọi chuyện chỉ đơn giản là do PUBG Mobile bị lag, giống như nhiều lần khác. Thế nhưng, vào cuối game, game thủ trong bài viết lại vô tình phát hiện ra một vật thể giống đầu người đang nằm dưới gốc cây. Vào thời điểm đó, game thủ này và đồng đội của mình đã loại bỏ hết kẻ thù trong trận đấu. Họ đang tận hưởng niềm vui chiến thắng. Đột nhiên, tất cả đều bàng hoàng khi phát hiện ra một cái đầu nằm dưới gốc cây. Cuối cùng, cái đầu đột nhiên biến mất và game thủ ngay lập tức liên tưởng đến cái xác không đầu ở phía trên, chắc hẳn chúng là một.

Chính điều này làm dấy lên nhiều cuộc thảo luận của cư dân mạng Trung Quốc. PUBG Mobile trong trường hợp này có thực sự bị lag hay không? Hay bản thân tựa game này tồn tại những bí ẩn mà người chơi không thể giải thích được.

Tin tức liên quan