[FREE] Mời tải về Holy Potatoes! A Spy Story?!, tựa game đang được bình chọn làm “Best Game of the Week” tuần này

Holy Potatoes! A Spy Story?! có lối đánh theo lượt với bối cảnh ngoài không gian và phong cách đồ họa khá ngộ nghĩnh tương tự như Holy Potatoes! We’re in Space?. Trong game, bạn sẽ vào vai hai anh em sinh đôi Ren và Rexa, bắt đầu cuộc hành trình khám phá sự thật đằng sau sự mất tích của cha mẹ mình, sử dụng các kỹ năng gián điệp để vượt qua hành dào an ninh, nhân viên bảo về, mở khóa những cánh cửa chắc chắn nhất trong trụ sở kẻ thù và hack vào hệ thống nhằm tìm kiếm manh mối.

Bạn có thể sử dụng công nghệ gen để tạo ra nhiều điệp viên mới hoặc chiêu mộ các điệp viên huyền thoại về làm việc cho mình, trong đó bao gồm những nhân vật nổi tiếng từ hai phiên bản trước như Justin Powers, Harry Fart hay Ezio de Frenzy v.v…

Lưu ý rằng, để thực hiện những nhiệm vụ trên, bạn phải biến hai nhân vật mà mình điều khiển thành vô hình, ẩn nấp trong bóng tối, đồng thời sử dụng trí thông minh kết hợp cùng sức mạnh mỗi nhân vật để đánh bại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA GAME:

  • Quản lý và đào tạo các điệp viên “khoai tây” tốt nhất thế giới
  • Chiêu mộ các đặc vụ huyền thoại
  • Tạo ra các gián điệp mới bằng công nghệ gen di truyền
  • Lên kế hoạch tỉ mỉ cho các nhiệm vụ bí mật
  • Tùy chỉnh, nâng cao và nâng cấp cơ quan gián điệp của bạn
  • Xây dựng các thiết bị, phương tiện và trung tâm đào tạo hiện đại nhất có thể
  • Lập kế hoạch để hoàn thành nhiệm vụ để đối phó với những trở ngại khác nhau

TẢI VỀ HOLY POTATOES! A SPY STORY?!:

Hai tựa game khác cùng nhà phát triển với Holy Potatoes! A Spy Story?! cũng đang được miễn phí, các bạn nhanh tay tải về nhé: ‎Holy Potatoes! We’re in Space? (4.99 USD); ‎Holy Potatoes! A Weapon Shop?! (4.99 USD)

Tin tức liên quan