Dùng thử ứng dụng phân tích khuôn mặt bằng AI đang gây sốt

Gần đây, một bản cập nhật mới đã được phát hành cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh Gradient Photo Editor trên cả hệ điều hành Android và iOS, bổ sung thêm một tính năng vô cùng thú vị và độc đáo mang tên Gradient Ethnicity Estimate. Tính năng này nhanh chóng nhận được sự chú ý của người dùng khi cung cấp khả năng tính toán xem khuôn mặt của người dùng thuộc đất nước nào hay giới tính nào.

Cụ thể ứng dụng Gradient Photo Editor đã bổ sung tính năng nhận biết khuôn mặt thuộc đất nước nào hay giới tính nào thông qua trí tuệ nhân tạo AI. Ngay lập tức, nhiều người dùng đã sử dụng tính năng độc đáo này và đăng tải hình ảnh Gradient Photo Editor phân tích khuôn mặt lên các trang mạng xã hội khác nhau dưới hashtag #Gradient.

Được biết, Gradient Photo Editor được phát triển bởi Ticket To The Moon, Inc và được phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android. Hiện tại, theo những gì mà nhà phát triển quảng cáo thì tính năng Gradient Ethnicity Estimate có độ chính xác 90%, nhưng theo thử nghiệm thì ứng dụng này có độ chính xác không cao, hay nhầm lẫn giữa hai giới tính. Tuy nhiên nếu muốn thì bạn cũng có thể thử qua tính năng Gradient Ethnicity Estimate độc đáo này.

Lưu ý rằng do có liên quan đến khuôn mặt nên nếu bạn lo ngại bị lấy dữ liệu khuôn mặt thì có thể bỏ qua không nên cài đặt.

Hướng dẫn thử phân tích khuôn mặt bạn đến từ quốc gia nào

Bước 1: Tải ứng dụng Gradient Photo Editor hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng lên, bấm nút Thử ngay trong mục “What’s your DNA Ancestry?

Bước 3: Bây giờ chọn hình ảnh khuôn mặt của bạn hoặc bất kỳ ai khác.

Bước 4: Sau đó, ứng dụng sẽ tự động phân tích xem khuôn mặt của bạn thuộc đất nước nào hay giới tính nào theo tỉ lệ phần trăm. Bạn có thể lưu lại hoặc chia sẻ hình ảnh phân tích về khuôn mặt bạn lên facebook, instagram nếu muốn.

Lưu ý: Ứng dụng Gradient Photo Editor chỉ cho dùng thử miễn phí trong vòng 3 ngày mà thôi, hết thời gian bạn phải mua hoặc xóa đi tải lại ứng dụng.

Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này nhé!

Tin tức liên quan