5 tựa game cực hay đang được giảm giá trên App Store

Dưới đây là tổng hợp các tựa game cực hay đang được giảm giá trên App Store của nguthan.com. Mời các bạn nhanh tay tải về trươc khi ưu đãi kết thúc!

Starman

3.99 USD > 0.99 USD/ Offer in App-Purchases/ 4,5K Ratings/ App Store

Starman là một tựa game giải đố với lối chơi khá đơn giản cùng nền đồ họa đơn điệu chỉ với hai màu đen trắng. Ở mỗi màn chơi, bạn cần phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển đồng thời tương tác với vật thể trong game nhằm tìm ra các để giải mã được câu đố mà màn chơi đưa ra, nhằm khôi phục lại ánh đèn và mang sự sống trở lại với khu vực tăm tối kia.

Các bạn có thể tải Starman tại đây.

Iron Marines

4.99 USD > 2.99 USD/Offer in App-Purchases/ 21,9K Ratings/ App Store

Iron Marines là một tựa game thuần chiến thuật, người chơi sẽ phải chiêu mộ và điều khiển quân lính cùng một số Hero nhất định để chiến đấu và phòng thủ căn cứ khỏi sự tấn công đồng loạt của kẻ thù xung quanh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự do điều phối quân lính di chuyển đến bất kỳ nơi nào trên bản đồ mà bạn muốn, mục đích chính là để rà soát vị trí căn cứ của địch và vạch ra chiến lược thích hợp.

Các bạn có thể tải Iron Marines tại đây.

Samorost 3 

4.99 USD > 1.99 USD//Offer in App-Purchases/ 412 Ratings/ App Store

Trong game, bạn sẽ phải đương đầu với rất nhiều câu đố khó về mặt logic và tốc độ, nhằm giúp đỡ các loài vật xung quanh, đồng thời khám phá thêm nhiều hành tinh khác nhau và hé mở cốt truyện đằng sau chuyến phiêu lưu của nhân vật. Game có đồ họa siêu đẹp, âm thanh tuyệt vời, rất đáng thử qua.

Các bạn có thể tải Samorost 3 tại đây.

Machinarium

4.99 USD > 1.99 USD/ 519 Ratings/ App Store

Cùng những bản nhạc nền du dương từ tiếng đàn ghita, người chơi sẽ vào vai một chú robot nhỏ trên chuyến hành trình giải cứu thị trấn khỏi sự phá hủy của bọn robot khác. Sở hữu lối chơi Point & Click, cùng với nền đồ họa theo phong cách Steampunk đầy thuyết phục. Machinarium là một tựa game rất thích hợp giải trí vào những lúc rảnh rỗi.

Các bạn có thể tải Machinarium tại đây.

Botanicula

4.99 USD > 1.99 USD/ 401 Ratings/ App Store

Câu chuyện của Botanicula kể về 5 sinh vật nhỏ bé đang cố gắng bảo vệ hạt giống cuối cùng của chiếc cây mà chúng đang sinh sống khỏi một sinh vật độc ác chuyên đi hút sức sống của thực vật.

Các bạn có thể tải Botanicula tại đây.

Trên đây là tổng hợp các tựa game cực hay đang được giảm giá trên App Store. Mời các bạn nhanh tay tải về để trải nghiệm nhé!

Tin tức liên quan