5 game mobile thịnh hành trên App Store Việt Nam cuối tháng 03/2020

Dưới đây là 5 game mobile thịnh hành trên App Store Việt Nam cuối tháng 03/2020 được nguthan.com tổng hợp. Mời các bạn cùng đón đọc trong bài viết sau.

THE ELDER SCROLLS: LEGENDS (106 RATINGS/#78 IN CARD)

The Elder Scrolls Legends được lấy ý tưởng từ tựa game huyền thoại Vua trò chơi Yu-Gi, với những quân bài ma thuật sở hữu sức mạnh riêng biệt của mình. Trong game, bạn sẽ phải thu thập những thẻ bài mạnh nhất, sau đó kết hợp một cách hợp lý, giúp tạo ra một bộ bài hoàn hảo để đấu với những người chơi khác.

Các bạn có thể tải‎The Elder Scrolls: Legends tại đây.

PUBG MOBILE VN (237.3K RATINGS/#2 IN STRATEGY)

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang 8×8 km để tham gia vào trận chiến sinh tồn. Vòng bo sẽ thu hẹp dần, người chơi phải chạy vào bo để tồn tại. Thu thập súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để có thể sống sót cuối cùng.

Các bạn có thể tải PUBG MOBILE VN tại đây.

GARDENSCAPES (26.5K RATINGS/#2 IN SIMULATION)

Trong tựa game Gardenscapes này, bạn sẽ bước vào một thế giới lung linh huyền ảo, khám phá những bí mật trong khu vườn trong mơ và thực hiện nhiệm vụ khôi phục khu vườn bằng cách giải đáp những câu đố trong game để có thể xây dựng và sửa chữa lại mọi ngóc ngách của khu vườn.

Các bạn có thể tải Gardenscapes tại đây.

EMPIRES & PUZZLES EPIC MATCH 3 (8.8K RATINGS/#28 IN PUZZLE)

Empires & Puzzles Epic Match 3 là một tựa game ghép hình giải đố với những trận đấu hoành tráng. Trong suốt các hoạt động của trò chơi, bạn sẽ thấy mình luôn nhận được những lời khen ngợi tương xứng cho khoảng thời gian bỏ ra khi mở rộng căn cứ, nâng cấp chiến binh, xây dựng nhà ở, thu thập lương thực hay khai thác khoáng sản.

Các bạn có thể tải Empires & Puzzles Epic Match tại đây.

GARENA FREE FIRE: KALAHARI (212.2K RATINGS/#1 IN ADVENTURE)

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên mobile. Không mất quá nhiều thời gian cho người chơi, mỗi 10 phút bạn có thể chiến đấu với 49 người chơi khác, tất cả vì mục tiêu tồn tại đến cuối cùng. Người chơi có thể tùy chọn vị trí để nhảy dù, đáp xuống, thu thập vật phẩm để chống lại người chơi khác. Mục tiêu của ngưới chơi là ở lại trong vòng tròn an toàn càng lâu càng tốt. Bên cạnh đó game có rất nhiều chiến thuật để người chơi lựa chọn: Lái xe khám phá bản đồ và tránh giao tranh, ẩn nấp, thậm chí trở nên vô hình bằng cách chốn trong các bụi cỏ….Tất cả vì mục tiêu: “Sống dai thành huyền thoại”

Các bạn có thể tải Garena Free Fire: Kalahari tại đây.

Trên đây là tổng hợp các tựa game thịnh hàng nhất trên App Store cuối tháng 3/2020. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

Tin tức liên quan